Khi phát hiện tình trạng không lên nguồn trên chiếc dế yêu của mình, chắc hẳn đa số người dùng sẽ lựa chọn việc sạc pin cho điện thoại nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, với trường hợp Samsung S8 Plus không lên nguồn, bạn cần thêm một vài thao tác xử lý hiệu quả hơn.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình samsung j7 pro chính hãng với mức giá tốt nhất tại thành phố? Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile tại 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10 TP.HCM để trải nghiệm nhé.

Phân tích các nguyên nhân khiến Samsung S8 Plus bị sập nguồn:

Nếu chẳng may gặp phải tình trạng mất nguồn, chiếc dế yêu của bạn sẽ có những biểu hiện sau:

- Nhấn và giữ nút nguồn trong thời gian khá dài nhưng màn hình hiển thị và hệ thống của thiết bị vẫn không phản hồi.
- Màn hình hoàn toàn tối đen, không nhận bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn nào từ bên ngoài.
- Đang thao tác trên màn hình nhưng điện thoại bỗng nhưng bị mất nguồn và không thể bật lại.
- Dù đã sạc đủ 100% pin nhưng sau khi đặt ở trạng thái chờ từ 2 – 3 tiếng, đến khi kiểm tra và sử dụng, thiết bị hoàn toàn không lên nguồn.

Chi phí thay màn hình samsung giá bao nhiêu khi xuất hiện các vết sọc và cảm ứng bị liệt hoàn toàn? Click ngay để được hướng dẫn nhé.

Đa số những trường hợp lỗi trên đều xuất phát từ các nguyên nhân như:

- Dung lượng pin cạn kiệt dẫn đến điện thoại bị sập nguồn, không lên nguồn.
- Viên pin bị chai khiến chiếc dế yêu của bạn bị mất nguồn dù không sử dụng và đặt ở chế độ chờ.
- Vấn đề hư hỏng hoặc lỗi có liên quan đến IC nguồn, ổ cứng hoặc mainboard.
- Sử dụng hệ điều hành với phiên bản đã lỗi thời hoặc thực hiện thao tác up ROM sai quy cách.
- Ứng dụng có nguồn gốc không rõ ràng mang đến rối loạn và xung đột cho hệ thống.
- Người dùng liên tục sử dụng thiết bị trong thời gian dài để chơi game hoặc xem phim khiến hệ thống bị quá tải phải ngừng hoạt động tạm thời.
- Sử dụng bộ dây sạc hàng nhái, kém chất lượng ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động của máy và tuổi thọ của viên pin.
- Người dùng vô tình làm điện thoại va đập rơi vỡ hoặc dính nước, ảnh hưởng đến các linh phụ kiện phần cứng.

Tư vấn bí kíp khắc phục tình trạng không lên nguồn trên Samsung S8 Plus:

Nạp dung lượng pin cho điện thoại:

Khi sạc pin cho chiếc dế yêu của mình, bạn nên lưu ý đến một số vấn đề sau:
- Sử dụng bộ dây sạc tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ các thông số của nhà sản xuất đưa ra.
- Không nên vừa sạc vừa sử dụng điện thoại.
- Hạn chế thói quen sạc pin qua đêm thường xuyên.
- Tiến hành sạc pin ở những khu vực thoáng mát, tránh xa những nơi ẩm ướt như bếp ăn hoặc nhà vệ sinh.
- Kiểm tra cẩn thận ổ cắm điện, tránh trường hợp xảy ra các tai nạn nguy hiểm do cháy chập nguồn điện.
- Tháo bao da, ốp lưng trước khi sạc pin cho điện thoại.

Nhấn và giữ nút Nguồn cứng:

Nếu chắc chắn rằng dung lượng pin vẫn còn đầy nhưng lại xảy ra tình trạng mất nguồn, bạn hãy nhấn và giữ nút Power trong khoảng từ 15 – 20 giây. Thao tác này sẽ giúp khởi động lại máy trong trường hợp thiết bị đang gặp phải các rối loạn khá lớn bên trong phần mềm.

Xóa các ứng dụng không tương thích, nâng cấp hệ điều hành:

Để up lại bản ROM mới cho chiếc dế yêu của mình, bạn cần kết nối với máy tính và thực hiện một vài thao tác cần thiết. Sau khi hoàn tất, phiên bản mới này sẽ giúp thiết bị hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn, hạn chế được các khuyết điểm tồn tại trên hệ điều hành cũ. Bên cạnh đó, bạn nên giải phóng bớt dung lượng cho bộ nhớ để tránh trường hợp quá tải khi hoạt động.

Hard Reset thiết bị:

Khôi phục cài đặt gốc là phương pháp cuối cùng bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để giải quyết tình trạng mất nguồn đột ngột trên chiếc dế yêu của mình. Khi được kích hoạt, chế độ này sẽ xóa bỏ toàn bộ những rối loạn, xung đột bên trong, đồng thời sẽ gỡ bỏ những file dữ liệu, thông tin của người dùng được lưu trữ trong máy từ lúc bắt đầu sử dụng. Thế nên, trước khi thực hiện, bạn nên chuẩn bị thêm một thiết bị lưu trữ để sao lưu các thông tin quan trọng nhé.

Nếu gặp phải các lỗi hư hỏng phần cứng không thể khắc phục được bằng các thao tác bình thường, hãy đến trực tiếp cửa hàng tại 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10 TP.HCM hoặc liên hệ ngay Hotline 093.797.0101 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Liên hệ với trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phát Mobile qua Hotline 093.797.0101 để được hướng dẫn và báo giá thay màn hình samsung bao nhiêu tiền chính xác và nhiều ưu đãi nhất hiện nay.