Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  robinvnxxx Guest

  Lộ diện hai smartphone mới LG G3 và LG G Pro 2 Lite?

  thứ bảy vừa qua, một trong những độc giả trung thành đã cung cấp cho chúng tôi một thông tin đáng tin cậy về hai mẫu smartphone mới của lg.


  mẫu điện thoại lg bí mật với tên mã b2 sẽ có mô hình tương tự như lg-d851 và lg-vs985. tiếp đó, có thể sẽ là phiên bản một mẫu điện thoại mang thương hiệu verizon. thiết bị này được trang bị một màn hình có độ phân giải 1440x2560 pixel và một camera 13mp ở mặt sau. trong khi đó, chúng tôi chưa thể chắc chắn về thông tin này, nhưng rất có thể sẽ là lg g3. chúng ta đã từng nghe thấy suy đoán về thiết bị hàng đầu tiếp theo của lg cũng sẽ được thiết kế với một màn hình hiển thị 5.5 inch, độ phân giải qhd và camera 13mp phía sau.
  tên mã b2, có thể là lg g3

  thông tin được đưa ra về ứng dụng máy ảnh của lg g pro 2 tiết lộ tên mã b2. thông tin này cũng cho thấy bốn kích cỡ độ phân giải được hỗ trợ bởi máy ảnh trên thiết bị, trong đó màn hình với độ phân giải 1440x2560 pixel được kỳ vọng sẽ được trang bị cho thiết bị lần này.và độc giả đưa tin cũng đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin liên quan đến b1lite mà ông ta cho rằng là lg g pro 2 lite. mô hình cho chiếc điện thoại này sẽ dựa theo mẫu lg - d631 và lg- vs880 verizon.

 2. #2
  sonsungsuong Guest
  g2 lai htc one chính là em

 3. #3
  picomat Guest
  liệu có bị kiện vì mấy cái lỗ kja k nhỉ

 4. #4
  phamnhungoctuan Guest
  bọn nó ghép ảnh chứ đâu phải máy như thế đâu

 5. #5
  protute Guest
  nhìn cái viền màn hình quá ảo

 6. #6
  phatnhanh Guest
  nói tóm lại chỉ nên yêu 1 em thôi. chứ càng nhìn thì thấy toàn hot gơn

 7. #7
  nhanthai1989 Guest
  hay hay rồi, đợi e g3 )

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •