Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 13
 1. #1
  raovat88 Guest

  Android là nền tảng di động ổn định nhất

  android là hệ điều hành ổn định nhất trên di động, theo báo cáo của crittercism, một công ty chuyên theo dõi các ứng dụng trên di động.


  android là nền tảng di động ổn định nhất.
  theo dõi hơn 1 tỷ ứng dụng trên hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là ios và android, nghiên cứu của crittercism phát hiện ra rằng tỉ lệ các ứng dụng gặp lỗi crash trên android kitkat chỉ 0,7%, thấp hơn 1,6% so với tỉ lệ lỗi này trên ios 7.1.

  crash được hiểu là hiện tượng ứng dụng khi mở lên thì lập tức bị đóng hoặc trong lúc đang hoạt động bình thường thì tự đóng lại và tắt hoàn toàn khỏi hệ thống của máy.

  một tin vui đối với các fan hâm mộ của apple chính là tỉ lệ các ứng dụng mắc lỗi crash đang có xu hướng giảm, dù chậm. theo báo cáo của crittercism, tỉ lệ mắc lỗi này trên ios 6 là 2,5% trong khi ios 7 tỉ lệ này giảm xuống chỉ còn 2,1%.

  phiên bản android kitkat là phiên bản ổn định nhất trên android, tiếp đó là jellybean và ice cream sandwich. tệ nhất trong các phiên bản android chính là gingerbread với tỉ lệ mắc lỗi crash là 1,7%.

  “có hàng trăm triệu nguyên nhân ảnh hưởng tới tốc độ của ứng dụng di động”, rob kwok, cto của crittercism nói trên techcrunch. “khi một nền tảng di động mới như nên tảng trên các ứng dụng kỹ thuật số đeo được phát triển, thách thức sẽ còn lớn hơn khi các nhà phát triển muốn cung cấp một trải nghiệm tốt hơn đến người dùng”.

  rất nhiều con số thú vị khác cũng được tiết lộ từ báo cáo của crittercism: các ứng dụng trên máy tính bảng gặp nhiều lỗi crash hơn trên smartphone. chẳng hạn, các trò chơi trên máy tính bảng gặp lỗi crash nhiều hơn với tỉ lệ lên tới 4,4%. và vì nhiều nguyên nhân khác nhau, canada là nơi các ứng dụng di động gặp nhiều lỗi crash nhất.

  crittercism cũng phát hiện ra rằng, trung bình, các ứng dụng sử dụng 6 dịch vụ đám mây khác nhau. trong khi đó, gần một nửa số lượng ứng dụng trên di động có tỉ lệ mắc lỗi crash là 1% trong khi một phần ba có tỉ lệ là trên 2%.

  theo digitaltrends

 2. #2
  sachdientu1986 Guest
  android hoạt động ổn định gấp đôi so với ios 7.1


  các thiết bị sử dụng nền tảng android của google vẫn được xem là kém ổn định hơn so với các sản phẩm sử dụng ios của apple.tuy nhiên một nghiên cứu mới đây lại cho thấy điều ngược lại, khi mà mức độ ổn định của android gấp đôi so với ios.

  theo kết quả nghiên cứu vừa được crittercism, công ty chuyên quản lý hiệu suất và độ ổn định của ứng dụng trên các nền tảng di động, chỉ ra rằng ios 7.1 là nền tảng di động ổn định nhất của apple hiện nay, trong khi đó phiên bản android từ 4.0 trở lên (đến 4.4) đều có mức độ ổn định ngang nhau và độ ổn định cao hơn hẳn so với ios của apple.

  kết quả nghiên cứu của crittercism dựa trên thông tin xử lý của hơn 30.000 yêu cầu mỗi giây được gửi về từ theo thời gian thực của hơn 1 tỷ người dùng di động trên toàn cầu, được tính dựa trên thông itn phần cứng, phiên bản hệ điều hành, nhà mạng cung cấp, thời gian hồi đáp của ứng dụng và thời gian hoạt động của ứng dụng…


  đa dạng về nhà sản xuất và số lượng thiết bị, android vẫn hoạt động ổn định hơn so với ios

  kết quả cụ thể của crittercism chỉ ra rằng ios 6 là nền tảng di động có độ ổn định kém nhất của apple hiện nay, khi tỷ lệ lỗi trong thời gian tiến hành nghiên cứu lên đến 2,5%, trong khi đó ios 7.0 có tỷ lệ lỗi thấp hơn (2,1%) còn phiên bản mới nhất, ios 7.1, là nền tảng di động ổn định nhất hiện nay của apple khi tỷ lệ lỗi 1,6%.

  kết quả của crittercism cũng chỉ ra rằng nền tảng android của google có mức độ ổn định cao hơn hẳn so với ios, đặc biệt là các phiên bản mới sau này (từ phiên bản android 4.0 trở lên). theo đó, android 2.3 gingerbread là phiên bản kém ổn định nhất của android hiện nay khi tỷ lệ lỗi 1,7%, còn các phiên bản từ android 4.0 trở lên (4.1, 4.2, 4.3 và 4.4 mới nhất) chiếm tỷ lệ lỗi chỉ 0,7%.

  về mặt thiết bị, một điều khá ngạc nhiên khi iphone 5, chứ không phải là iphone 5s hay iphone 5c mới nhất, là chiếc iphone ít gặp lỗi nhất về mặt hệ thống trong quá trình sử dụng. trong khi đó, samsung là hãng có thiết bị chạy android gặp lỗi ít nhất trên cả lĩnh vực smartphone lẫn máy tính bảng, với 2 sản phẩm galaxy s4 và galaxy tab 2 7.0.

  crittercism cũng chỉ ra rằng nền tảng android và ios hoạt động trên smartphone ổn định hơn so với khi hoạt động trên máy tính bảng, một phần vì các nhà phát triển ứng dụng vẫn chỉ tập trung phát triển sản phẩm của mình trên smartphone mà chưa đầu tư và tối ưu đầy đủ ứng dụng trên máy tính bảng.

  báo cáo cũng chỉ ra rằng các ứng dụng trò chơi có xu hướng gặp lỗi nhiều nhất khi sử dụng, cao gấp đôi so với các loại ứng dụng khác. các ứng dụng về hình ảnh và video chiếm ở vị trí thứ 2, trong khi các ứng dụng về thương mại điện tử có độ ổn định cao nhất. sở dĩ có điều này vì các ứng dụng trò chơi thường yêu cầu nhiều tài nguyên về hệ thống nên khả năng xảy ra lỗi cao khi thiết bị không đáp ứng đủ tài nguyên để phục vụ cho ứng dụng.

  một điều cần lưu ý, sở dĩ trong báo cáo của crittercism vẫn còn nhắc đến nền tảng android 2.3 gingerbread, một phiên bản đã có tuổi đời khá lâu, là bởi lẽ hiện tại một lượng lớn thiết bị vẫn đang sử dụng nền tảng này. theo thông tin mới nhất được google cung cấp, hiện có đến 19% người dùng android vẫn đang sử dụng phiên ban 2.3, trong khi 62% người dùng sử dụng jelly bean (4.1, 4.2 và 4.3), 15,2% đang sử dụng ice crean sandwich (4.0). về phần ios của apple, hiện có 85% người dùng vẫn đang sử dụng nền tảng ios 7, trong khi ios 6 chiếm 12%. hiện chưa có thông tin về số lượng người dùng ios 7.1 và android 4.4 kitkat mới nhất của cả apple lẫn google.

 3. #3
  osaka11 Guest
  chuẩn luôn

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2013
  Đang ở
  Tjallmo
  Bài viết
  79
  thế thì đề nghị lên kit kat cho tất cả các thiết bị đang sử dụng android mà đáp ứng được yêu cầu về cấu hình thôi chứ nhỉ ? ... chống phân mảnh android quá tốt ...
  :d


  ★☆★☆★ $€nt fr⊙m $k¥ u$ing √€g@ ir⊙n™ ★☆★☆★

 5. #5
  ducchien1810dx Guest
  :d tại thằng apple nó keo ram quá, ứng dụng ngày càng nặng mak ram thì nhỏ giọt, chạy ko đủ nó chả crash =))) vẫn đang hi vọng con a870 stock lên đc 4.4 mãi ở 4.1 thấy đụt quá, dù rằng chạy mượt chả lỗi lầm j

 6. #6
  tuongto28 Guest
  Trích dẫn Gửi bởi dungleo
  :d tại thằng apple nó keo ram quá, ứng dụng ngày càng nặng mak ram thì nhỏ giọt, chạy ko đủ nó chả crash =))) vẫn đang hi vọng con a870 stock lên đc 4.4 mãi ở 4.1 thấy đụt quá, dù rằng chạy mượt chả lỗi lầm j
  cụ giống em

 7. #7
  anhtusp30 Guest
  Trích dẫn Gửi bởi dungleo
  :d tại thằng apple nó keo ram quá, ứng dụng ngày càng nặng mak ram thì nhỏ giọt, chạy ko đủ nó chả crash =))) vẫn đang hi vọng con a870 stock lên đc 4.4 mãi ở 4.1 thấy đụt quá, dù rằng chạy mượt chả lỗi lầm j
  ram 1gb là đủ cho điện thoại rồi

  ★☆★☆★ $€nt fr⊙m $k¥ u$ing √€g@ ir⊙n™ ★☆★☆★

 8. #8
  VN09664De0 Guest
  mình nghĩ các hãng điện thoại chạy android nên tập trung vào hệ điều hành hơn là ra nhiều sản phẩm , như vậy người dùng sẽ được cập nhật liên tục thay vì chạy theo cái mới hơn

 9. #9
  mua-bans.com Guest
  Trích dẫn Gửi bởi iron_max
  ram 1gb là đủ cho điện thoại rồi

  ★☆★☆★ $€nt fr⊙m $k¥ u$ing √€g@ ir⊙n™ ★☆★☆★
  đủ cho bác thôi em thì 2g vẫn chưa đã.

 10. #10
  dinhsaler Guest
  Trích dẫn Gửi bởi iron_max
  ram 1gb là đủ cho điện thoại rồi

  ★☆★☆★ $€nt fr⊙m $k¥ u$ing √€g@ ir⊙n™ ★☆★☆★
  1gb hiện tại có lẽ là đủ trên nền ios, tương lai thì chưa biết tn. e đang xài con 4s mak chỉ lướt web vs fb thôi nó cũng crash như cơm bữa, check ram lúc nào cũng còn có tí tẹo @@ dù đã tắt hết app chạy ngầm r, haizzzz

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •