model t2 ultra của sony sẽ được bán ra trong tháng 4 này và sẽ là đối thủ đáng gờm cho các phablet tầm trung khác như lumia 1320 của nokia.
peria t2 ultra có thiết kế thừa hưởng nhiều từ model cao cấp hơn ra mắt năm ngoái là z ultra, nhưng không có khả năng chống nước. máy sẽ có 3 màu là đen, trắng và tím, phiên bản bán ra tại thị trường việt nam sẽ hỗ trợ 2 sim 2 sóng nhưng chưa có giá bán cụ thể cho phiên bản này.

sony xperia t2 ultra sẽ làm phân khúc phablet tầm trung thêm sôi động.

máy có màn hình kích thước 6 inch tuy nhiên độ phân giải chỉ ở mức hd 1.280 x 720 pixel. sony vẫn trang bị các công nghệ như mobile bravia engine 2 và triluminos cho model này. camera trên t2 ultra tốt hơn so với z ultra khi đạt độ phân giải 13 megapixel cùng cảm biến exmor rs và camera trước độ phân giải 1,1 megapixe cảm biến exmor r.
về cấu hình máy được trang bị chip xử lý lõi tứ qualcomm snapdragon 400 tốc độ 1,4 ghz, ram 1 gb đi kèm với bộ nhớ trong 8 gb và khe cắm thẻ nhớ mở rộng. pin có dung lượng 3.000 mah và hỗ trợ công nghệ tối ưu năng lượng battery stamina của sony.