nokia tung quảng cáo lumia icon chê samsung galaxy s4
để thể hiện khả năng quay video và thu âm ấn tượng, hãng phần lan đã tung quảng cáo so sánh trực tiếp mẫu windows phone lumia icon vừa ra mắt với model android cao cấp của samsung.


đoạn video quảng cáo được nokia thực hiện trên sa mạc và quay bằng chính hai smartphone lumia icon và galaxy s4. đây có thể coi là đoạn video nối tiếp quảng cáo hé lộ được hãng tung ra trước khi trình làng icon.phim: so sánh nokia lumia icon và samsung galaxy s4 (1 đoạn phim)


ở cùng một điều kiện quay, galaxy s4 tỏ ra yếu thế hơn đối thủ nokia icon trong khoảng thu âm thanh khi không lọc được tiếng ồn từ môi trường xung quanh. những lời dẫn dắt như "nhìn và nghe xem bạn đã bỏ lỡ điều gì" hay với lumia icon "không cần đến phụ đề nữa" càng đề cao khả năng quay video từ model mới của nokia so với đối thủ.phim: quảng cáo lumia icon đầu tiên từ nokia (1 đoạn phim)


icon là một trong những smartphone chụp hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với thông số máy ảnh tương đương với phable lumia 1520 và chỉ xếp dưới lumia 1020 về độ phân giải. máy được trang bị camera pureview 20 "chấm" với khả năng chống rung quang học, hỗ trợ định dạng raw (dng), đèn flash led. với 4 microphone tích hợp, icon còn có thể quay video với chất lượng âm thanh tốt.


ngoài ra, đây còn là windows phone có màn hình nét nhất hiện nay, dù có màn 5 inch nhưng độ phân giải đạt chuẩn full hd 1080p. icon cũng được trang bị chip lõi tứ snapdragon 800 tốc độ 2,2 ghz, ram 2 gb và bộ nhớ trong 32 gb tương tự như 1520.

sản phẩm sẽ được bán ra tại mỹ từ 20/2 với giá 200 usd đi kèm hợp đồng thuê bao.

theo số hóa