Kết quả 1 đến 8 của 8
 1. #1
  shopntk Guest

  Galaxy S5 sẽ sở hữu giao diện màn hình dạng thẻ mới

  thay vì màn hình khóa cùng màn hình chủ với những thông báo dạng biểu tượng, galaxy s5 được dự đoán sẽ tích hợp giao diện dạng thẻ.


  vẫn được biết tới là tổ chức chuyên rò rỉ thông tin về những sản phẩm công nghệ mới, @evleaks đã từng đưa ra những thông tin cùng sản phẩm vô cùng chính xác. mới đây, tổ chức này tiếp tục đăng tải hình ảnh giao diện trên galaxy s5 mới. giao diện mới cho phép những đoạn thông tin thông báo được thể hiện dưới hình ảnh dạng thẻ đồng thời là được tối ưu hóa để sử dụng tính năng nhận diện giọng nói google now.

  được tích hợp mặc định trong các smartphone android mới, google now giờ đây trở thành tính năng nhận diện giọng nói được đánh giá cao ngang bằng so với siri của ios. nhiều người dùng ios còn cho rằng apple nên cài đặt google now trở thành tính năng nhận diện giọng nói mặc định để cải thiện trải nghiệm sử dụng cho người dùng di động.

  vào thời điểm ra mắt galaxy s3, samsung đã giới thiệu tới toàn thế giới tính năng s voice với khả năng điều khiển thiết bị thông qua giọng nói. s voice sau này cũng được samsung áp dụng vào hàng loạt sản phẩm bom tấn của mình như galaxy s4, galaxy note 3 cũng như chiếc đồng hồ thông minh galaxy gear.


  hình ảnh mới được @evleaks rò rỉ cho thấy có vẻ như galaxy s5 sẽ được áp dụng giao diện giống với google now khi mà thiết bị tự động thu thập các cập nhật mới của người dùng sau đó hiển thị dưới dạng thông báo về thiết bị. hiện tại vẫn chưa rõ samsung sẽ sử dụng dịch vụ nào để tổng hợp thông tin, thế nhưng việc thay đổi giao diện này đang làm cho người hâm mộ samsung tỏ ra rất hào hứng.

  theo pl&xh

 2. #2
  cukien1983 Guest
  lại phẳng hóa như iphone roài

 3. #3
  dacdunghuy93 Guest
  thấy giống window fone

 4. #4
  gioha567f Guest
  vừa gioongs chế độ đơn giản vừa giống winphone nhỉ

 5. #5
  ctptinh Guest
  nên chơi phong cách windows 98 đuê ^^....

 6. #6
  chiendhv Guest
  Trích dẫn Gửi bởi louis curly
  nên chơi phong cách windows 98 đuê ^^....
  hồi sinh windown phone à :d

 7. #7
  Trích dẫn Gửi bởi dokyson
  hồi sinh windown phone à :d
  phải rồi, cho e nó gỡ gạt những lỗi lầm e ấy sống trog nokia

 8. #8
  trongsang Guest
  thế thì dùng hẳn windown 95 hoá lại hau ấy nhỉ


  gửi từ sky a860s huyền thoại của tôi sử dụng tapatalk

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •