smartphone android cao cấp htc one 2 được cho là sẽ có màn hình full hd 5 inch lớn hơn phiên bản đầu, ngoài ra, còn đi kèm những cải tiến về chip xử lý và camera.


cùng với một số thông tin rò rỉ, một mô hình được cho là mô phỏng lại thiết kế của mẫu htc one thế hệ hai (one 2) vừa xuất hiện trên mạng. đặt cạnh iphone 5c của apple, mô hình one 2 trông lớn hơn hẳn và được cho là sẽ sử dụng màn hình 5 inch với độ phân giải full hd, thay vì 4,7 inch như thế hệ đầu tiên.mô hình được cho là mô phỏng lại thiết kế htc one thế hệ hai. ảnh: weibo.
các chi tiết cũng cho thấy, sản phẩm vẫn giữ thiết kế loa kép boomsound ở mặt trước, nhưng vị trí của phần loa bên trên có thể được thay đổi. ở phần mặt lưng, thay đổi dễ nhận thấy là việc đèn flash đặt cạnh camera có dạng kép, thay vì đơn như htc one.

nhiều nguồn tin đều cho rằng, htc sẽ giới thiệu smartphone one thế hệ hai ngay đầu năm 2014, có thể trước thềm triển lãm di động mwc 2014 (barcelona, tây ban nha). ngoài thay đổi màn hình, model mới còn được cho sẽ sử dụng chip 4 nhân snapdragon 805 của qualcomm, hỗ trợ khả năng xử lý 4k trực tiếp. trong khi đó, camera công nghệ ultrapixel có thể được cải tiến về độ phân giải.

mỹ anh