thay vì có hàng vào 22/11, khách hàng đặt mua trước mẫu windows phone màn hình 6 inch full hd lớn nhất của nokia sẽ phải chờ tới đầu tháng 12. tuy nhiên, đại diện nokia việt nam khẳng định máy sẽ có ở việt nam sớm nhất thế giới.


tuy nhiên, nguyên nhân của việc trì hoãn này không nằm ở việc thiết bị gặp vấn đề mà vì số lượng đơn hàng đặt mua lumia 1520 tại mỹ vượt khả năng đáp ứng của nokia. theo wp central, hãng điện thoại phần lan đã buộc phải gửi thư tới người dùng thông báo lùi thời điểm giao hàng tới 2/12 để giải quyết khâu cung ứng. để bù đắp việc bị trễ, khách hàng khi nhận máy sẽ được nhận thêm một phiếu giảm giá 25 usd từ gian hàng microsoft store.lumia 1520 là smartphone màn hình lớn nhất của nokia hiện nay. ảnh: tuấn anh.
ở việt nam, lumia 1520 mới được giới thiệu và cho phép người dùng đặt mua trước từ 8/11 đến 24/11 với mức giá 15,9 triệu đồng tặng kèm mẫu loa di động jbl play up. chia sẻ với vnexpress, đại diện của nokia chưa cho biết thời điểm giao hàng cụ thể nhưng khẳng định, việt nam sẽ là một trong những thị trường có lumia 1520 sớm nhất thế giới.

ra mắt tại nokia world, lumia 1520 là mẫu smartphone đáng chú ý nhất của nokia trong dịp cuối năm này với thiết kế màn hình lớn 6 inch, độ phân giải full hd 1.080p và nằm trong phân khúc phablet, cạnh tranh với nhiều mẫu smartphone android cao cấp.

dù không lên tới 41 megapixel, khả năng chụp hình của sản phẩm vẫn được đánh giá cao với cảm biến 20,7 megapixel, ống kính chống rung, công nghệ pureview và một tính năng nhiếp ảnh mới của nokia trên bản phần mềm black. ngoài ra, lumia 1520 cũng là windows phone có cấu hình "khủng" nhất hiện nay với chip 4 nhân snapdragon 800, ram 2 gb và pin dung lượng 3.400 mah.

tuấn anh