moto g đã vượt qua samsung galaxy s iii trong thử nghiệm antutu benchmark.

vừa qua, một thành viên thuộc diễn đàn công nghệ tai game candy crush xda-developers đã xác nhận rằng chiếc điện thoại giá rẻ moto g mà anh ta sở hữu có điểm số antutu benchmark rất đáng khen trong tầm giá là 17.263 điểm. đây là kết quả khá bất ngờ khi moto g chỉ kém một chút so với nexus 4 và thậm chí nhỉnh hơn samsung galaxy s iii. ngoài ra, thành viên này còn cho biết mặc dù chỉ sở hữu viên pin khiêm tốn 2.070 mah nhưng moto g đủ sức hoạt động 1 ngày với cường độ trung bình và thời lượng pin của máy còn tốt hơn so với nexus 5. bên cạnh đó, smartphone giá rẻ của motorola còn sở hữu tính năng mang tên “trusted devices” giúp loại bỏ khóa màn hình khi điện thoại kết nối với một thiết bị bluetooth nào đó. đây là một thay thế tuyệt vời cho motorola skip khi bạn sử dụng cùng tai nghe bluetooth hay smartwatch.
kết quả antutu benchmark tổng hợp bởi trang tin công nghệ gsmarena.

rõ ràng, với mức giá 179 usd, moto g đang tạo nên một cơn sốt giá rẻ mới trên thị trường di động. sau đây, chúng tôi xin điểm lại một số thông tin về cấu hình phần cứng của máy. theo đó, game candy crush moto g được trang bị cấu hình tầm trung bao gồm vi xử lý lõi tứ qualcomm snapdragon 400 tốc độ 1,2 ghz cùng 1 gb ram và màn hình 4,5 inch cho độ phân giải 720x1.280 pixel. sở hữu màn hình đạt mật độ điểm ảnh 329 ppi, motorola tin rằng smartphone mới của mình có chất lượng hiển thị sắc nét không thua kém iphone 5 hay bất cứ một smartphone tầm trung hoặc cao cấp nào khác. tuy thuộc phân khúc giá rẻ nhưng moto g vẫn được trang bị cả 2 camera có độ phân giải là 5 megapixel và 1,3 megapixel cùng viên pin dung lượng 2.070 mah. điều đáng tiếc là smartphone này lại không chạy android 4.4 ngay từ đầu mà chỉ được cài đặt android 4.3. tuy nhiên, giao diện android nguyên bản lại đem đến hiệu năng ấn tượng dành cho moto x. smartphone giá rẻ này thậm chí còn chiến thắng galaxy s4 ở một số màn đua tốc độ cho vài tác vụ cơ bản như quay cuộc gọi, khởi động máy.


moto g cũng có khá nhiều tùy chọn màu sắc để người dùng lựa chọn.

được biết, motorola candy crush đã tạo ra moto g với mục đích hướng đến một số thị trường đang phát triển như brazil, ấn độ.... hy vọng rằng trong tương lai gần, smartphone này sẽ sớm xuất hiện tại việt nam với mức giá hợp lý bởi so với các sản phẩm android trong tầm giá 4 đến 5 triệu hiện nay của sony, samsung, htc hay lg thì moto g đều cho thấy sự vượt trội về phần cứng.

tham khảo: gsmarena.com