Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  nguyen1911 Guest

  9 điều kỳ diệu mà iPhone đem lại

  hiếm có một sản phẩm tiêu dùng nào lại có thể gây ảnh hưởng to lớn đến ngành công nghệ và cả nền văn hóa của con người như iphone.

  trình duyệt safari đem đến cho người dùng tai game block’d iphone trải nghiệm truy cập web đầy đủ lần đầu tiên trên một chiếc điện thoại di động.

  cảm ứng đa điểm đem đến cho người dùng iphone trải nghiệm cảm ứng thực sự, vượt ra ngoài những gì con người có thể tưởng tượng với bàn phím và chuột.

  cửa hàng trực tuyến app store (ra đời một năm sau chiếc iphone đầu tiên) đã tạo ra một thị trường lớn dành cho các nhà phát triển phần mềm kinh doanh sản phẩm của mình.

  tất cả những tính năng đó và cả các thiết bị tiếp bước iphone sau này, đã tạo nên một lượng lớn các ứng dụng, dịch vụ và xu hướng mới trong ngành công nghệ.  1. điện toán cảm ứng

  trước khi iphone đem đến cho chúng ta giao diện cảm ứng đa điểm mượt mà, chiếc smartphone tốt nhất cũng chỉ có bàn phím và bút stylus đi kèm.

  smartphone không hề là một sản phẩm thân thiện với người dùng cho đến khi iphone ra đời và thay đổi điều đó.

  và các mẫu điện thoại android đời đầu cho thấy google cũng đi theo hướng này.

  2. duyệt web trên di động

  bạn có biết làm thế nào mà các trang web hiện nay lại hiển thị rất đẹp trên hầu hết các thiết bịkhông? điều này hầu như nhờ có sự xuất hiện của iphone – trước đó, web di động tải rất chậm hoặc hầu như chỉ có chữ. iphone buộc các nhà lập trình phải thiết kế trang web để hoạt động và hiển thị đẹp trên di động cũng như trên máy tính.

  3. các ứng dụng"đọc sau"

  việc lấy internet làm trung tâm của iphone khiến cho việc lưu giữ các đường link trên một trình duyệt web di động để đọc tại nhà (hoặc ngược lại) có thể tìm thấy sau khi đánh dấu trở nên phổ biến.

  với instapaper và các ứng dụng "đọc sau" khác, người dùng smartphone có thể đọc báo bất cứ khi nào, trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.

  4. chợ ứng dụng

  khi apple mở cửa hàng ứng dụng iphone app store vào năm 2008, cửa hàng này đã trở thành một trong những chợ lớn nhất cho việc kinh doanh phần mềm trong lịch sử điện toán, tạo ra hàng ngàn việc làm trên khắp thế giới và tạo ra một tiền lệ cho các nền tảng khác. đã có 50 tỷ lượt tải ứng dụng từ cửa hàng app store.

  5. thành công của iphone một phần dẫn tới sự ra đời của ipad

  những bản nguyên mẫu bị rò rỉ trước đó cho thấy apple đang phát triển một chiếc máy tính bảng nhiều năm trước khi iphone ra đời. bởi iphone gần như là một phiên bản thu nhỏ của ipad, nhiều khả năng nếu iphone đầu tiênthất bại thì chúng ta cũng không được thấy ipad trên kệ hàng như bây giờ.

  6. ứng dụng newsstand

  ipad chính là lý do khiến apple phải tung ra ứng dụng newsstand, là lựa chọn tốt nhất cho rất nhiều nhà xuất bản ra mắt các tác phẩm của mình trong thời đại số.

  7. truyền cảm hứng thiết kế cho các dòng điện thoại khác

  dòng smartphone galaxy của samsung, đặc biệt là những model game block’d cũ hơn. trong khi những sản phẩm mới hiện nay được thiết kế khác biệt, thì những điện thoại galaxy s đời đầu và phần mềm của chúng bị ảnh hưởng rất nhiều từ iphone.

  8. việc lạm dụng từ “sáng tạo” (innovation) của báo chí công nghệ bất cứ khi nào apple công bố các sản phẩm mới.

  9. mạng xã hội trở nên thú vị hơn

  màn hình của iphone từng đi đầu xét về khả năng hiển thị hình ảnh và video so với đối thủ, cho phép các ứng dụng như twitter và facebook không chỉ là các cập nhật trạng thái chữ. nhiều ứng dụng và dịch vụ sẽ không có người sử dụng hay doanh thu như hôm nay họ có được nếu các smartphone không theo sự dẫn dắt của iphone.


  theo vnmedia

 2. #2
  raovathieuqua1 Guest
  lần đầu tiên cầm trên tay là em iphone 2gb bản 16gb dùng mà sướng :d kinh luôn, giờ em ý nằm trong góc bàn học im re ko thấy cử động

 3. #3
  mai0993375112 Guest
  đầu thì tốt thật giờ thấy cũng chán iphone rùi chẳng còn hứng thú

 4. #4
  tvc360 Guest
  không có iphone thì đã không có những smartphone bây giờ, steve job thật là con người vĩ đại

 5. #5
  mai đoan Guest
  Trích dẫn Gửi bởi handonme2
  không có iphone thì đã không có những smartphone bây giờ, steve job thật là con người vĩ đại
  chưa chắc đâu. nếu không có iphone sớm hay muộn rùi cũng có những smart phone như bây giờ thôi

 6. #6
  tonyvommo Guest
  Trích dẫn Gửi bởi numberfour
  chưa chắc đâu. nếu không có iphone sớm hay muộn rùi cũng có những smart phone như bây giờ thôi
  um , nhưng dù gì apple vẫn là tiên phong cho 1 thế hệ mới

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •