Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  ctbvchuyennghiepblog Guest

  Galaxy S4 đã lên tới đỉnh cao phong độ

  galaxy s4 đã lên tới đỉnh cao phong độ
  những thông tin về tình hình kinh doanh của samsung được hãng công bố đã làm yên lòng nhà đầu tư, nhưng có những thông tin buồn ẩn sau những con số đẹp.

  hãng điện tử hàn quốc cho biết galaxy s4 đã bán được 40 triệu chiếc trên toàn cầu trong vòng 6 tháng.
  tuy nhiên, con số đẹp trên ẩn giấu điều mà samsung không nói ở buổi thông báo, lượng bán siêu phẩm của samsung đang có dấu hiệu đi ngang. nên nhớ rằng, samsung galaxy s3 cũng bán được 40 triệu chiếc trong vòng 6 tháng. nhưng vậy, siêu phẩm của samsung dường như không có bước tiến nào. trong khi đó, hy vọng của những người ủng hộ samsung về việc tai google maps sản phẩm của hãng có thể đánh bật iphone dường như đang trở nên mờ nhạt hơn bao giờ hết. ở phân khúc cao cấp, kẻ thống trị vẫn là iphone. bởi khi là galaxy s4 đi ngang về doanh số, iphone chưa bao giờ để dòng galaxy của samsung vượt lên.
  sau 68 ngày bán ra, iphone 5 của apple bán được 23 triệu sản phẩm, trong khi đó, phải cần đến 60 ngày để galaxy s4 đạt tới doanh số 20 triệu sản phẩm, theo strategy analytics.

  trong một biểu đồ vào tháng 7 được strategy phát hành, cho thấy doanh số galaxy s4 chưa bao giờ vượt iphone, và khi mà galaxy s4 đi ngang, sản phẩm của apple vẫn vươn lên đều đặn.

  doanh số "iphone 5" có thể đạt mức kỷ lục 250 triệu thiết bị quý 3/2013: lợi nhuận apple giảm mạnh, doanh số bán ra iphone đạt mức kỷ lục
  những dấu hiệu trên cho thấy samsung bắt đầu có biểu hiện chậm lại. nhưng kẻ gây ra tình trạng này không hẳn là iphone, mà đến từ chính đối thủ trong họ ovi store hàng android của samsung. tuy gặp khó khăn trùng điệp ở cấp công ty, nhưng htc one vẫn là một siêu phẩm được nhiều người ưa thích. hoặc các siêu phẩm như lg g2, xperia z1 bắt đầu có những dấu hiệu bán khá chạy.
  samsung, đầu tàu của đế chế android đang có dấu hiệu đi ngang, trong tình trạng các hãng android khác không vượt lên, cho thấy sức mạnh của android đang dần bão hòa. khi mà ios cũng đang vật lộn để giữ vững thị phần của mình, do chiến lược không tấn công thị trường trung cấp của apple, thì windows phone đang có rất nhiều cơ hội để vươn lên.

  theo: genk.vn

 2. #2
  vudung89 Guest
  mọi người đều chạy theo công nghệ , theo mình nghĩ thì cuộc chiến càng ngày càng khốc liệt hơn . samsung năm tới nó sẽ tung ra sản phẩm nguyên khối thì chắc chắn thị phần nó sẽ tăng cao . con nhiều điều hứa hẹn phía trc

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •