Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  tuvankhachhang3 Guest

  Hệ điều hành Ubuntu dành cho smartphone

  sau chặng đường dài phát triển, hôm nay canonical và cộng đồng ubuntu chính thức giới thiệu phiên bản ubuntu 13.10 saucy salamander hay còn gọi là ubuntu touch. điều đó có nghĩa ubuntu touch là phiên bản chính thức đầu tiên chạy trên các smartphone.
  hệ điều hành ubuntu dành cho smartphone.
  ubuntu touch chính thức sẽ hỗ trợ các galaxy nexus, nexus 4, nexus 7 (2012), và nexus 10, cũng như mở rộng hỗ trợ không chính thức đối với loạt thiết bị phổ biến khác của samsung galaxy s, galaxy s ii, galaxy s iii, galaxy note và note ii.

  đi kèm với chúng là một vài ứng dụng cộng đồng được xây dựng sẵn như trình duyệt, đồng hồ, thời tiết, máy tính, cũng như bộ sdk đầy đủ dành cho cho các lập trình viên. chưa có liên kết tải về chính thức, vì đây vẫn là phiên bản chính thức đầu tiên dành cho các đối tác sản xuất phần cứng cũng như các nhà phát triển ứng dụng trên nền tảng này.
  canonical xác nhận một khi các thiết bị phần cứng thực tế đầu tiên đã sẵn sàng khởi chạy ubuntu touch, hãng cũng sẽ khởi động trung tâm ứng dụng ubuntu dành cho điện thoại. đó cũng là nơi cung cấp các cập nhật sửa lỗi và tối ưu hóa dành cho máy tính bảng (tablet) mà hãng này dự kiến sẽ phát hành vào tháng 4-2014 (ubuntu 14.04).
  theo a.thanh/nlđ

 2. #2
  24hpro Guest
  giờ phát triển ứng dụng lên là ngon

 3. #3
  letutu Guest
  hy vọng các điện thoại sky cũng up được

 4. #4
  longpham Guest
  còn khá lâu nhĩ. phát triển thêm các dòng máy khác nữa để ai củng đc trải nghiệm

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •