như đã dự định thì giới truyền thông đã nhận được thư mời ra mắt sự kiện của apple diễn ra ngày 22/10 tới tại thành phố san francisco - mỹ, để ra mắt 2 dòng sản phẩm ipad và mac mới.

mùa thu là mùa bận rộn của apple khi đã trình làng 2 sản phẩm điện thoại mới là iphone 5siphone 5c thì giờ đây apple lại chuẩn bị cho màn ra mắt dòng sản phẩm mới của mình là ipad và máy tình mac sắp diễn ra tới đây. điều mà khiến cho tất cả những ai yêu thích dòng sản phẩm công nghệ của apple chờ đợi là sản phẩm mới sẽ có nhiều sự thay đổi mới gì ?
sự kiện của apple sẽ được tổ chức ở trung tâm nghệ thuật yerba buena ở san francisco, lúc 10 a.m ngày 22/10 tại mỹ, tức 0h ngày 23/10 theo giờ việt nam. sự kiện đặc biệt lần này của apple được dự đoán sẽ là sân khấu chính của các thế hệ ipad mới, gồm có ipad 5 và ipad mini2. ngoài ra, giới công nghệ cũng dự đoán apple sẽ trình làng thế hệ máy tính mac, macbook mới.
và đây là những hình ảnh rò rỉ thông tin về ipad 5 và ipad mini 2 được trang công nghệ thông tin ctechcn của trung quốc đăng tải trong mấy ngày qua

ngoài phiên bản màu xám thì trong đó có cả bản màu vàng. tuy nhiên hiện tại thì chúng ta chưa thể khẳng định đó là ipad 5 và ipad mini 2 bản màu vàng thật hay đây chỉ là một hiệu ứng thị giác do có nguồn sáng khác chiếu vào. điều đó thì chúng ta cần phải chờ đợi những thông tin sẽ được hé lộ vào sự kiện ngày 22/10 tới .
có một điều đặ biệt là sự kiện của apple sẽ trùng với sự kiện nokia world của hãng di động phần lan sẽ tổ chức tại abu dhabi vào ngày 22/10 tới. ngoài ra, đây cũng là ngày microsoft chính thức bán ra thị trường máy tính bảng surface 2.
và trong một sự kiện dành cho các nhà phân tích phố wall, giám đốc tài chính của apple cũng đã tiết lộ hãng sẽ có một mùa thu “rất bận rộn”. tuy nhiên, ceo tim cook của apple còn hé lộ hãng sẽ còn một số sản phẩm đặc biệt quan trọng sẽ ra mắt vào đầu năm tới.chúng ta hãy cùng chờ đợi xem 2 dòng sản phẩm mới tiếp theo của apple sẽ có những sự thay đổi mới gì ? liệu có làm hài lòng và thỏa mãn được những mong đợi của khách hàng dành cho apple ?