Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 19
 1. #1
  yolotravel Guest

  Độ phản hồi của iPhone 5 nhanh gấp đôi Galaxy S4

  độ phản hồi của iphone 5 nhanh gấp đôi galaxy s4
  galaxy s4 hay bất cứ mẫu điện thoại windows phone nào cũng đều có độ phản hồi chỉ bằng 1/2 so với những sản phẩm của apple.

  đã bao giờ bạn tự hỏi, độ phản hồi trên chiếc smartphone của mình ở mức nào? các nhà nghiên cứu đến từ hãng agawi vừa đưa ra câu trả lời bằng một bài kiểm tra benchmark, đo được độ phản hồi trên màn hình tai game blockd của các dòng smartphone thông dụng tính trên mili giây. bài kiểm tra có tên touchmarks được thực hiện dựa trên một bản mạch arduino, vài chiếc camera có khả năng quay video slow-motion tại 240 khung hình/giây. các phép thử đều được lặp đi lặp lại ít nhất 50 lần trên mỗi sản phẩm để đảm bảo độ chính xác.
  theo kết quả từ bài kiểm tra touchmarks, iphone chính là sản phẩm có khả năng phản hồi tốt nhất trên thị trường hiện nay, hơn bất cứ mẫu điện thoại android hay windows phone nào.
  để nắm rõ về kết quả của bài test (trong ảnh bên dưới), bạn cần phải hiểu về độ phản hồi của màn hình cảm ứng hay nói chính xác hơn là độ trễ giữa thời điểm bạn chạm vào màn hình cho đến khi màn hình thực sự phản hồi lại. những nghiên cứu trước đó chỉ ra rằng, mức 100 mili giây là độ trễ trung bình mà người dùng có thể phát hiện được. hãy thử viết một cái gì đó bằng bút cảm ứng trên smartphone, tai game blockd bạn sẽ cảm nhận được chữ hiện ra trên văn bản sẽ chậm hơn đôi chút so với điểm mà ngòi bút đang lia trên màn hình. tại 50 mili giây, bạn vẫn có thể phát hiện ra sự chậm trễ nhưng đã khó hơn rất nhiều. trong khi đó, nếu độ trễ đạt mức 1 mili giây, mắt thường của con người không còn khả năng cảm nhận sự chậm trễ nữa.

  kết quả kiểm tra độ phản hồi của một số mẫu smartphone thông dụng hiện nay. ảnh: agawi.
  do đó, nếu lấy độ trễ 1 mili giây là tiêu chuẩn lý tưởng cho độ phản hồi của một smartphone thì có vẻ như trên điện thoại di động, iphone 5 là sản phẩm có khả năng phản hồi nhanh nhất, tai game blockd ở mức 55 mili giây. tốc độ phản hồi này nhanh gấp đôi so với chiếc galaxy s4 (114 mili giây). ngay cả một chiếc điện thoại bị xem là lỗi thời như iphone 4 cũng có tốc độ phản hồi nhanh hơn hẳn so với bất cứ chiếc điện thoại android hay windows phone nào. một điểm đáng lưu ý là bài kiểm tra này vẫn chưa được tiến hành với chiếc iphone 5s mới nhất của apple.

 2. #2
  delizzle Guest
  pppppppppppprrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr lever apple

 3. #3
  tiniphone Guest
  cái này có lẽ là do os thôi :d

 4. #4
  bbmobile Guest
  chả giải quyết vấn đề gì:d

 5. #5
  27operamini Guest
  lại pr của ios rồi :d:d:d

 6. #6
  soncamap Guest
  ios vẫn thể hiện đẳng cấp

  www.didonghanquoc.com

 7. #7
  roadvn14 Guest
  chỉ là trò pr thui

  gửi từ im-a860sp của tôi bằng cách sử dụng tapatalk 2

 8. #8
  vinacoma3 Guest
  so sánh không mang tính trung thực, công bằng. lấy 1cái điện thoại màn nhỏ xíu, độ phân giải thấp hơn mà so với cái màn to chà bá lửa và độ phân giải cao hơn.

 9. #9
  viettruss Guest
  nhiều khi android cố tình để delay để trống nhiễu hoặc các chạm ko mong muốn đó thôi

 10. #10
  thuynthi Guest
  Trích dẫn Gửi bởi dokyson
  nhiều khi android cố tình để delay để trống nhiễu hoặc các chạm ko mong muốn đó thôi
  chuẩn:d:d

  gửi từ im-a860skt của tôi bằng cách sử dụng tapatalk 2

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •