Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  quanghaitrieu Guest

  Những lỗi được bảo hành miễn phí trên iPhone 5s, iPhone 5c

  một số lỗi người dùng sẽ được bảo hành miễn phí, một số lỗi apple sẽ bảo trì có thu phí và một số lỗi apple không nhận bảo trì.

  trang tin pocket-lint vừa phát hiện một tài liệu nội bộ dành cho các nhân viên của apple, trong đó chỉ rõ chi tiết điều khoản bảo hành iphone 5s và iphone 5c. trong đó, một số lỗi người dùng sẽ được bảo hành tai game pikachu miễn phí, một số lỗi apple sẽ bảo trì có thu phí và một số lỗi apple không nhận bảo trì.  theo tài liệu này thì các lỗi apple bảo hành miễn phí bao gồm màn hình hiển thị điểm ảnh bất thường, khung bao quanh iphone 5s bị cong mà kính không bị vỡ hoặc không có những điểm bị tác động có thể dễ nhận thấy, một vết rạn duy nhất ở mặt kính phía trước hoặc các tấm ốp phần trên và dưới ở mặt sau.

  các vấn đề được bảo trì có thu phí bao gồm những thiệt hại do tác động của chất lỏng, linh kiện bên trong có dấu hiệu bị ăn mòn, có những vết rạn hoặc nứt gãy trên kính, nứt gãy màn hình lcd dưới lớp kính, hoặc những hỏng hóc của cổng kết nối lightning. trầy xước quá nhiều, những lỗ thủng nhỏ hoặc các nút bị hỏng, mất, các khớp vỏ bị tách và jack cắm tai nghe bị hỏng cũng được apple nhận sửa chữa nhưng có thu phí.

  điều khoản bảo hành iphone 5c cũng tương tự như iphone 5s, tuy nhiên iphone 5c bị cong khung sườn sẽ không được bảo hành miễn phí.

  ngoài ra apple sẽ không nhận sửa chữa thiết bị khi gặp các vấn đề như: thiết bị đã bị tháo rời hoặc mất một số bộ phận, thiết bị sử dụng linh kiện giả hoặc không chính hãng, và thiết bị đã bị hư hỏng nghiêm trọng.

  theo vnreview

 2. #2
  sharehost Guest
  bên hàn iphone5 bị rơi vỡ là đc đổi máy mới các cụ ạ, chơi quá

 3. #3
  huongnghiepnhatban Guest
  Trích dẫn Gửi bởi dokyson
  bên hàn iphone5 bị rơi vỡ là đc đổi máy mới các cụ ạ, chơi quá
  sơn dạo này thích ip nhĩ :d:d:d

  gửi từ im-a860 aio của tôi bằng cách sử dụng tapatalk 2

 4. #4
  lh168group2 Guest
  Trích dẫn Gửi bởi fanyan
  sơn dạo này thích ip nhĩ :d:d:d

  gửi từ im-a860 aio của tôi bằng cách sử dụng tapatalk 2
  hehe never cụ ơiiii

 5. #5
  tvb2345 Guest
  đang kết em vu3 nhưng thấy dáng vu2 đẹp hơn :d:d:d

  gửi từ im-a860 aio của tôi bằng cách sử dụng tapatalk 2

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •