hãng canon hôm thứ 5 (22/8) vừa qua đã bổ sung thêm bộ đôi máy in vào dòng pixma với tên gọi pixma mg7120 và pixma mg5520, hỗ trợ công nghệ kết nối không dây giúp truy cập và in tài liệu trực tiếp ngay trên các dịch vụ trực tuyến.

canon pixma mg7120
theo canon cho biết với công nghệ không dây, người dùng có thể dễ dàng truy cập, tìm kiếm và in trực tiếp tài liệu "trên mây" cùng nhiều dịch vụ trực tuyến khác như photobucket, picasa và dropbox, đồng thời cả hai máy đều tương thích dễ dàng với ứng dụng pixma printring solution có sẵn cho hđh ios hay android và hỗ trợ sẵn tính năng liên kết cloud link với google cloud print.
đầu tiên là pixma mg7120 aio, đây là loại máy in phun với một khay kép ở phía trước, có thể in trực tiếp từ đĩa, đồng thời loại máy in này còn sử dụng một hệ thống 6 bình mực in hỗn hợp cho ra những tài liệu và hình ảnh sống động, với chất lượng 9600 x 2400, phía trên máy cũng có một màn hình cảm ứng lcd 3,5 inch, một hệ thống cảm ứng thông minh nhằm mục đích điều hướng, quan sát hình ảnh một cách dễ dàng. ngoài ra, pixma mg7120 còn hỗ trợ chế độ cho phép in qua wi-fi không cần kết nối máy in vào bộ định tuyến.

canon pixma mg5520
mẫu máy in thứ hai có tên pixma mg5520 aio, đây là mẫu máy in cấp thấp hơn nên các thông số của máy sẽ không quá lớn, với một màn hình cảm ứng 2,5 inch và hệ thống 5 bình mực in hỗn hợp, máy vẫn có thể tạo ra được những bức hình in hay tài liệu sạch sẽ và đẹp mắt không kém so với chiếc pixma mg7120.
ngoài các tính năng như đã nêu ở đầu, canon còn đưa vào hai thiết bị này khá nhiều các tính năng chuyên biệt khác có thể kể đến như mi image garden cho phép thay đổi kích cỡ ảnh tự động, tính năng auto power on / off giúp tự động tắt máy khi không hoạt động giúp tiết kiệm năng lượng, hỗ trợ google cloud print,...
theo canon cho biết, pixma mg7120 aio sẽ sớm được bán ra vào cuối năm nay với mức giá 199,99 usd với 4 màu là đen, đỏ, trắng và nâu. trong khi đó, mẫu máy pixma mg5520 sẽ có giá thấp hơn, 149,99 usd cho 2 màu trắng và đen.
theo slashgear