một nhà bán lẻ tại romania vừa gửi một vài hình ảnh chính thức của chiếc điện thoại iphone 5c với thiết kế giống hoàn toàn với các hình ảnh thực tế rò rỉ trong thời gian gần đây.
những bức ảnh được một đại lí bán lẻ ở romania chuyển tới tờ báo mobilissimo.ro của nước này. theo đó, iphone 5c xuất hiện trong hình ảnh được thiết kế vỏ nhựa và chạy trên hệ điều hành ios 7 mà apple mới ra mắt hồi đầu tháng 6.
hình ảnh mới nhất còn tiết lộ “chân dung” iphone 5c trong bao đựng bảo vệ.

dù iphone 5c chưa được apple xác nhận nhưng qua nhiều tin đồn trong thời gian gần đây, có vẻ như các đại lí và các nhà sản xuất phụ kiện đã sẵn sàng để tung ra thị trường các bộ vỏ nhiều màu sắc dành riêng cho chiếc điện thoại giá rẻ của apple.
trong khi đó, sau khi một đoạn video rò rỉ ghi lại cảnh người dùng đang thử độ bền của vỏ mặt sau của iphone 5c thì hôm nay trên internet lại tiếp tục xuất hiện 2 đoạn video khác, trong đó có 1 clip cũng kiểm tra khả năng chống xước của chiếc điện thoại iphone 5c vỏ nhựa.
tin đồn về sự tồn tại của iphone 5c đang khiến giới công nghệ tò mò bởi apple vốn luôn nói không với những sản phẩm rẻ tiền. tuy vậy, cuộc đua trên thị trường smartphone đã khiến apple dần thất thế bởi smartphone giá rẻ đang dần chiếm ưu thế và đã giúp các hãng di động thu về một khoản doanh thu đáng kể.
nếu thực sự iphone 5c tồn tại thì theo giới thạo tin, smartphone này sẽ thay thế iphone 5 trong dòng sản phẩm của apple, và sản phẩm này sẽ ra mắt vào ngày 10/9 tới.
theo dân trí