Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  lophocketoanhn Guest

  Galaxy S4 Zoom so tài chụp ảnh với Lumia 1020

  cuộc đối đầu này được nhiều người chờ đợi vì một là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị ống kính zoom quang 10x, một là điện thoại có cảm biến ảnh lên tới 41 megapixel.
  là sản phẩm lai giữa smartphone và camera, galaxy s4 zoom của samsung hướng đến những người sử dụng bình thường, thích chụp ảnh và chia sẻ lên mạng nhưng lại không muốn luôn phải mang theo hai thiết bị bên người. s4 zoom có mặt trước giống galaxy s4 mini và mặt sau là ống kính f3.1-6.3 24-240 mm.
  trong khi đó, nokia lại có quan điểm ngược lại rằng ống kính zoom quang sẽ làm thiết kế điện thoại trở nên xấu đi trong khi zoom số lại làm giảm chất lượng ảnh, do đó họ tăng độ phân giải lên tới 41 megapixel để người sử dụng có thể thoải mái chụp một tấm hình lớn, sau đó cắt cúp, chọn lấy vùng ảnh họ muốn mà vẫn đảm bảo độ sắc nét.
  trang cnet đã đo chất lượng của hai smartphone chuyên chụp ảnh ấn tượng nhất hiện nay, đồng thời họ cũng so sánh với iphone 5, one và galaxy s4 để xem lumia 1020 và s4 zoom có tạo nên sự khác biệt.
  nếu xếp hạng, lumia 1020 là điện thoại camera tốt nhất và chụp ảnh đồng đều nhất trong các hoàn cảnh khác nhau. galaxy s4 zoom cũng là một thiết bị chụp hình đẹp (có nhiều tình huống còn hơn cả 1020) nhưng không thực sự đột phá nếu xét đến việc nó được trang bị ống kính quang (khiến máy dày hơn hẳn các đối thủ). smartphone còn lại của samsung và iphone 5 cũng khá ngang tài ngang sức trong khi htc one được cnet đánh giá là được (ok) nhưng màu sắc và độ cân bằng trắng gây thất vọng so với khi xem trên màn hình đện thoại. bù lại, máy kích hoạt camera và lấy nét nhanh nhất.
  bấm vào hình để xem ảnh kích thước lớn hơn
  ảnh studio
  thứ tự ảnh: galaxy s4 zoom, lumia 1020, iphone 5, one và galaxy s4.

  s4zoom, 1020 và one được chụp với iso 100 trong khi iphone và galaxy s4 là iso 50. khi xem ở chế độ ảnh lớn, lumia 1020 hoàn toàn áp đảo về độ chi tiết, ít nhiễu. khả năng cân bằng trắng của cả 5 máy ảnh đều chưa thực sự ấn tượng.
  ảnh chụp ngoài trời, zoom 100%
  so sánh ảnh cận cảnh
  ảnh chụp thiếu sáng
  ảnh thử màu trong nhà và ngoài trời
  châu an

 2. #2
  doduy Guest
  đương nhiên 1020 hơn rồi :d:d:d

  gửi từ im-a860k của tôi bằng cách sử dụng tapatalk 2

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •