Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  spost Guest

  iPhone giá rẻ so dáng với iPhone 5

  trong lần xuất hiện mới tại nhật, vỏ nhựa được cho là của iphone giá rẻ thể hiện các chi tiết khá rõ nét và sắc sảo, chất lượng hoàn thiện cho thấy không thua kém vỏ "xịn" ở iphone 5.

  bộ vỏ được cho của iphone giá rẻ chưa ra mắt lại tiếp tục xuất hiện ở nhật.
  so với iphone 5, bộ vỏ của iphone giá rẻ có chiều dài xấp xỉ, nhưng trông hẹp hơn về bề ngang. còn phần thân cho cảm giác dày hơn khá nhiều. dù làm từ nhựa, các đường nét trên bộ vỏ iphone giá rẻ mà tạp chí weekly ascii cung cấp thể hiện chất lượng hoàn thiện tỉ mỉ, không thua kém sản phẩm chính thức của apple.
  việc những bộ vỏ của iphone 5 và ipad mini từng xuất hiện tại nhật trước khi ra mắt chính thức khiến cho lần xuất hiện này của iphone giá rẻ trở nên đáng tin cậy. so với các bức hình rò rỉ trước đó xuất phát trung quốc, những hình ảnh mới tương tự và chỉ rõ nét hơn.
  vẫn các chi tiết cho thấy iphone giá rẻ có thể sử dụng các phím tăng giảm âm lượng dạng thanh, dài thay vì kiểu tròn như trên iphone 4, 4s và 5. các lỗ khoét để chờ sẵn cổng lightning, phím tắt âm lượng hay phím nguồn trông khá sắc sảo và không khác nhiều so với phong cách ở các sản phẩm của apple.
  trong khi đó, mặt lưng với chất liệu nhựa bóng trông cứng cáp, với mặt bảo vệ camera và đèn flash được lắp sẵn. tuy nhiên, phía bên vỏ còn sẵn khung chờ làm từ kim loại, để lắp bảng mạch và linh kiện của máy.
  ảnh về vỏ iphone giá rẻ so sánh với iphone 5
  tuấn anh

 2. #2
  lonlon73 Guest
  từ ngày ko còn steve jobs. apple ko còn ji bí mật nữa.

 3. #3
  minhk49it Guest
  Trích dẫn Gửi bởi cristian
  từ ngày ko còn steve jobs. apple ko còn ji bí mật nữa.
  hêhhe nhìn xấu nhĩ

  sent from my im-a860k using xparent skyblue tapatalk 2

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •