Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  lescodon Guest

  Microsoft thưởng cho kĩ sư Google hack được trình duyệt IE

  bắt đầu từ cuối tháng trước, microsoft đã khởi động chương trình thưởng cho các hacker tìm được lỗ hổng trên hệ điều hành windows 8.1. và theo một báo cáo mới đây, đã có người làm được điều này, và đó lại là người của google.

  theo đó, người đầu tiên nhận được một trong các phần thưởng trên chính là kĩ sư ivan fratric của google, khi thâm nhập thành công vào trình duyệt ie 11 preview. hiện chưa rõ ivan fratric được microsoft thưởng cho bao nhiêu tiền, chỉ biết rằng tổng giá trị giải thưởng cho các lỗ hổng tìm được trên ie 11 lên tới con số 11.000 usd. chương trình của microsoft sẽ kéo dài tới cuối tháng này.
  thông tin về người đầu tiên đạt giải thưởng được đại diện katie moussouris của microsoft tiết lộ trên blog. ban đầu, moussouris không nói cụ thể người chiến thắng, tuy nhiên mới đây thì đại diện này đã chúc mừng kĩ sư google trên twitter.
  trước đây microsoft tránh việc tổ chức công khai các cuộc thi tìm lỗ hổng, một chính sách trái ngược với các hãng công nghệ khác như google hay facebook. họ chỉ tổ chức các cuộc thi có quy mô nhỏ và mang tính "bí mật". tuy nhiên thì từ cuối tháng trước, microsoft đã có thay đổi và áp dụng mô hình mà các hãng khác đang làm là tổ chức thi công khai.
  ngoài ivan fratric, microsoft cũng cho biết có rất nhiều hacker khác đã gửi các báo cáo về bug (lỗi) mà họ tìm ra được trên ie 11. "đã có hàng chục các báo cáo khác nhau gửi tới microsoft chỉ sau 2 tuần cuộc thi được phát động. con số này cao hơn cả số báo cáo trung bình hàng tháng trước đây (khi chưa tổ chức thi)", đại diện microsoft vui mừng thông báo.
  moussouris cũng nói rằng mục đích cuộc thi không chỉ đơn thuần là để trao thưởng mà còn để họ có thể tập hợp các bug lỗi ở giai đoạn preview của sản phẩm nhằm hoàn thiện windows 8.1 trước khi tới tay người dùng. đây cũng sẽ là bước khởi động cho việc thay đổi quy trình update windows của gã khổng lồ phần mềm: họ sẽ tung ra các bản cập nhật một cách thường xuyên hơn thay vì chờ đợi 1 thời gian dài sau đó tung ra 1 bản update lớn như trước.

  theo genk

 2. #2
  duong_ho_nguyen Guest
  khéo đuổi hết nhân viên để mời mấy bố hacker về làm

 3. #3
  cualuoi Guest
  cái vụ này không tham gia hả bác dokyson

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •