Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  cobala844 Guest

  Chrome cho Android cập nhật phiên bản 28 với tính năng tự dịch trang web

  [img]http://pic.*******/files/2013/07/11/chrome28beta.jpg[/img]

  google hôm nay đã chính thức cập nhật chrome dành cho android lên bản 28 với một tính năng mới rất hay đó là tự động dịch trang web. khi bạn truy cập vào một trang nào đó với được viết bằng thứ tiếng không giống với ngôn ngữ mặc định của hệ thống, chrome sẽ hiển ra một thông báo nhỏ hỏi bạn có muốn tiến hành dịch thông qua google translate hay không. việc nhận dạng ngôn ngữ của web sẽ được thực hiện tự động nên chúng ta không phải làm thủ công điều gì cả ngoài trừ nhấn nút "dịch". cũng trong bản chrome 28, trình duyệt giờ đây hỗ trợ chế độ duyệt web toàn màn hình cho tablet android bằng cách ẩn đi thanh địa chỉ khi cuộn xuống (chrome 27 thì đã cho phép duyệt fullscreen trên smartphone). đây là hai tính năng đã từng có mặt trong bản chrome 28 beta ra mắt hồi tháng năm.

  ngoài ra, theo trang the next web, tính năng quản lí băng thông giúp tiết kiệm dung lượng tải web cũng sẽ "được google kích hoạt trong một vài ngày tới cho chrome 28". tính năng này hoạt động dựa trên một kĩ thuật nén dữ liệu đang trong quá trình thử nghiệm. khi truy cập vào phần cài đặt > quản lý băng thông, bạn sẽ thấy chrome báo là đã tiết kiệm được bao nhiêu phần trăm dung lượng web kèm theo biểu đồ minh họa.

  <div style="padding-left: 30px">có gì trong phiên bản này:
  ● chế độ xem toàn màn hình trên máy tính bảng - cuộn để ẩn thanh công cụ
  ● google dịch - tìm thanh dịch khi đọc các trang web bằng những ngôn ngữ khác
  ● giao diện người dùng mới dành cho các ngôn ngữ đọc từ phải sang trái (rtl), bao gồm tiếng ả rập, tiếng ba tư và tiếng do thái​tải về chrome 28 bản chính thức cho android

  theo google, tinh tế​</div>

 2. #2
  sohotech Guest
  đang update chưa dùng thử . hóng quá , thick nhất em chrome

 3. #3
  DHlaptop Guest
  khá tốt :d:d:d

  sent from my im-a860k using xparent skyblue tapatalk 2

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •