Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  bê bê Guest

  Nokia Lumia 920 có pin tồi nhất trong các siêu phẩm

  trong bài kiểm tra về thời lượng pin sử dụng đàm thoại và lướt web của 7 smartphone phổ biến nhất hiện nay, nokia lumia 920 là tồi nhất...
  bài kiểm tra đã tiến hành kiểm thử thời lượng pin sử dụng đàm thoại và lướt web của điện thoại nokia lumia 920, samsung galaxy s4, iphone 5, sony xperia z, google nexus, htc one và blackberry z10.


  kết quả cho thấy, siêu phẩm galaxy s4 của samsung dẫn đầu cả hai hạng mục này. galaxy s4 có thể đàm thoại liên tục trong 16,67 tiếng hoặc gần 7 tiếng lướt web mới phải sạc pin.

  trong khi đó, iphone 5 của apple đứng thứ hai trong danh sách này về kết quả chung nhưng thời lượng gọi điện của phiên bản này chỉ bằng một nửa so với galaxy s4, tức là chỉ có hơn 8 tiếng đàm thoại đã phải sạc pin.

  kết quả này phản ánh tương tự với bảng xếp hạng kết quả kiểm tra tốc độ xử lý trên 7 điên thoại này. trong bảng xếp hạng đó, galaxy s4 đứng đầu tiên và iphone 5 đứng cuối cùng.

  điều đáng buồn là nokia- thương hiệu được đánh giá cao về nguồn pin trên các thiết bị cầm tay thì lumia 920 lại ngốn pin rất nhanh. điện thoại cả gọi và lướt web đều tốn pin, lướt web liên tục, máy chỉ trụ được gần 4 tiếng đồng hồ.

  trong 4 điện thoại còn lại, sony xperia z, google nexus, htc one và blackberry z10, lại cho kết quả xếp hạng của mỗi điện thoại khác nhau về việc sử dụng gọi điện thoại hay lướt web.

  chẳng hạn, người dùng sử dụng smartphone để gọi điện nhiều thì nên sử dụng xperia z hoặc nexus 4, cả hai đều cho phép đàm thoại liên tục trong hơn 13 giờ mới phải sạc pin.

  những ai thường xuyên lướt web trên di động thì htc one và blackberry z10 có thời lượng sử dụng pin lâu hơn.

  về tốc độ sạc pin, iphone 5 lại có tốc độ sạc pin nhanh nhất, chỉ mất 141 phút để sạc đầy pin cho điện thoại. lumia 920 và galaxy s4 đứng thứ hai và thứ ba, tiếp theo là htc one.

  theo vnmedia

  View more random threads:


 2. #2
  tranvansytdtv Guest
  nguồn này có tin đc không ta?

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •