Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  tuantom224 Guest

  Sony Xperia ion nâng lên Android 4.1.2 Jelly Bean

  ngay từ bây giờ, người dùng sony xperia ion đã có thể cập nhật hệ điều hành android 4.1.2 jelly bean mới cho chiếc điện thoại của mình.

  một tin vui đối với những chủ nhân của sony xperia ion, khi cuối cùng sony cũng đã chính thức cập nhật hệ điều hành android 4.1.2 jelly bean cho phiên bản giới hạn xperia ion lte được cung cấp qua nhà mạng at&t và phiên bản quốc tế xperia ion hspa.

  sony xperia ion được cập nhật hệ điều hành jelly bean​


  hiện tại, phiên bản nâng cấp mới có tên mã là fw 6.2.b.0.211 đã sẵn sàng cập nhật qua pc companion, nên nhớ đây là phiên bản fw đã được sony sửa chữa hết các lỗi mà những người dùng xperia s, acro s đã gặp hải do ở bản fw jelly bean được cập nhật sớm trước kia.

  ngoài xperia ion, hệ điều hành này cũng sẽ được tung ra cho các smartphone xperia bao gồm xperia p, xperia go, xperia s, xperia sl, và xperia acro s.

  điện thoại thông minh xperia ion được sony công bố tại ces vào tháng giêng năm 2012, sau đó phát hành trong tháng 6/2012. ngay khi ra mắt, điện thoại này chỉ chạy hệ điều hành android 2.3 gingerbread kèm lời hứa sẽ được nâng lên ice cream sandwich. vài tháng sau jelly bean cũng đã có trong kế hoạch cập nhật, nhưng sau vài lần trì hoãn giờ đến lượt jelly bean được cập nhật cho model này.

  theo khampha.vn

 2. #2
  fucoidanvn Guest
  hehe, con xp nhà mình cũng được ăn có an ké cái fw này rùi.

 3. #3
  canbanxe99 Guest
  - giờ mới được up lên 4.1.2 ^^ ,android 4.2 đã có và android 5. lại chuẩn bị ra

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •