Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  lamkhanh2013 Guest

  Facebook "vô tình" làm rò rỉ thông tin của 6 triệu người dùng

  số điện thoại, địa chỉ email cùng một số thông tin cá nhân của 6 triệu người dùng facebook đã bị phát tán trên internet.

  vào ngày thứ 6 vừa rồi, facebook đã xác nhận việc họ làm rò rỉ thông tin của 6 triệu người dùng mạng xã hội này. thông tin rò rỉ bao gồm số điện thoại, email và thậm chí là một vài thông tin cá nhân khác. toàn bộ thông tin của 6 triệu người dùng này đã bị tiết lộ ra ngoài trong khoảng thời gian 1 năm.
  theo như facebook, thì những tài khoản này "vô tình" bị rò rỉ do một vài sự cố kĩ thuật. nhóm bảo trì hệ thống của facebook đã vá xong lỗi sau 24 giờ từ khi sự cố này xuất hiện. và mặc dù đã hoàn thành việc sửa lỗi nhưng facebook cũng không hề có bất kì thông báo nào tới người dùng về sự cố nguy hiểm này, nhiều câu hỏi đang đặt ra về sự lấp liếm của facebook.
  trong bản báo cáo gần đây, facebook cho rằng không có dấu hiệu của sự rò rỉ thông tin cũng như chưa có bất kì ảnh hưởng lớn nào tới người dùng. còn lỗi này đã và đang khiến toàn thể nhân viên làm việc tại đây cảm thấy lo lắng cũng như xấu hổ, facebook hứa hẹn sẽ làm việc năng suất gấp đôi để bù đắp lại cho người dùng cũng như ngăn chặn lỗi này quay trở lại.
  những thông tin rò rỉ sẽ được sử dụng vào mục đích quảng cáo hoặc thậm tệ hơn là sử dụng làm cầu nối đánh cắp thông tin, dữ liệu người dùng cho các mục đích xấu.
  những tài khoản bị rò rỉ thông tin sẽ được facebook gửi một email xin lỗi cũng như hướng dẫn cách thức bảo mật thông tin trên mạng xã hội. nếu như bạn không nhận được email từ facebook, bạn vẫn có thể tự thay đổi thông tin của mình để không làm ảnh hưởng tới sự riêng tư cá nhân.
  bước 1: tại trang cá nhân chọn update info
  bước 2: tại phần contact infomation chọn edit
  bước 3: với những phần có thông tin như số điện thoại, địa chỉ email, các cách thức kết nối qua skype, yahoo!... bạn có thể chuyển sang friends nếu muốn chia sẻ cùng bạn bè, only me nếu như muốn lưu lại cho riêng mình hoặc xóa bỏ để có được sự riêng tư nhất.
  chọn only me hoặc xóa bỏ thông tin khai báo để có được sự an toàn nhất.
  theo kenh14

 2. #2
  muamaytinhcuhn Guest
  chết cha. giờ cái gì cũng nguy hiểm

 3. #3
  thaihanoi Guest
  vô tình á, vô tình mà chính phủ mỹ phải chi bao nhiêu tiền đây, kg biết đã xâm nhập vào việt nam chưa đấy
  ---------------
  tai ung dung facebook - tai facebook ve may

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •