Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  p3ku0nvjp Guest

  Một vài tuỳ chỉnh ẩn hé lộ Apple đang thử nghiệm nhiều thao tác cảm ứng (gesture) trên iOS 7?


  một lập trình viên, hamza sood, vừa qua đã phát hiện ra được trong ios 7 có rất nhiều các tuỳ chỉnh ẩn, từ đó hé lộ ra rằng apple dường như đang thử nghiệm nhiều hơn nữa các thao tác cảm ứng (gesture) cũng như một số tính năng mới liên quan đến nhóm thư mục trên ios 7. theo đoạn video, ta thấy trong mục springboard, apple có cung cấp cho người dùng khá nhiều tuỳ chọn, cụ thể là nhóm thư mục con - cho phép ta có thể nhóm thêm nhiều thư mục nữa trong một nhóm thư mục có sẵn (xem video để dễ hình dung). bên cạnh đó, ta cũng có thể tuỳ chỉnh phóng to thu nhỏ nội dung bên trong một ứng dụng nào đó.

  ngoài ra, mặc dù không có trong video, nhưng nếu để ý các bạn cũng sẽ thấy một số tuỳ chọn khác như ẩn newsstand, bổ sung thêm nhiều gesture như vút từ góc màn hình, vút từ mép,...không cho phép xoá ứng dụng và nhiều điều thú vị khác. một điều khá đáng tiếc là chúng ta - những người sử dụng ios 7 beta - không thể nào mở springboard cũng như các settings ẩn như trong video, sood không tiết lộ cách truy cập, tuy nhiên anh cho biết đã sử dụng một số thủ thuật để test và vô tình phát hiện ra nhiều điều bí mật trong settings của ios 7.

  một thắc mắc nữa là không rõ liệu apple có cho phép người dùng truy cập vào springboard và các settings ẩn khi hãng tung ra ios 7 chính thức hay không, hoặc có thể đây mới là bản beta nên apple cho phép một số dev can thiệp sâu vào bên trong hệ thống của ios 7. câu trả lời như thế nào thì hãy chờ đến mùa thu năm nay nhé.

 2. #2
  lonlon73 Guest
  không hiểu họ gộp ứng dùng vào thư mục con của 1 thư mục để làm gì nhỉ? có vẻ không khả thi mấy. lại gây rắc rối việc phải nhớ mấy cái ứng dụng ấy nằm chỗ nào ở đâu :|
  suy nghĩ riêng em là thế

 3. #3
  trungquanvn68 Guest
  Trích dẫn Gửi bởi akiravjp
  không hiểu họ gộp ứng dùng vào thư mục con của 1 thư mục để làm gì nhỉ? có vẻ không khả thi mấy. lại gây rắc rối việc phải nhớ mấy cái ứng dụng ấy nằm chỗ nào ở đâu :|
  suy nghĩ riêng em là thế
  chính xác nó là như thế :d

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •