bạn mê bóng đá và muốn trải nghiệm trò chơi này trên điện thoại? có nhiều game bóng đá hấp dẫn dành cho bạn. bong da 24h xin giới thiệu backbreaker football 2: vengeance giành cho dế yêu của bạn.

các game bóng đá trên điện thoại luôn luôn bị chê là đơn điệu và buồn tẻ bởi nó không thể mô phỏng lại không khí hừng hực trên sân cùng các động tác điêu luyện của cầu thủ mỗi khi tranh cướp bóng với nhau. ngoài ra, đồ họa 2d nhàm chán còn là chi tiết khiến các game dạng này ít được quan tâm trên điện thoại.
tuy nhiên cho đến nay game backbreaker football 2: vengeance hoạt động trên iphone là game bóng đá hay nhất trên thế giới dành cho di động. các cầu thủ, sân bóng, khán giả... đều là 3d và chân thực đến không ngờ. âm thanh, ánh sáng xuất hiện trong game cho bạn cảm giác như đang ngồi xem bóng đá thật. trong game, bạn sẽ bắt đầu với những động tác hạn chế, nhưng càng về sau với thành tích có được, bạn sẽ học được nhiều kỹ năng cao cấp và dần dần trở thành một siêu sao mà mỗi khi bước ra sân, đấu trường sẽ vang động bởi sự reo hò của các fan.
bạn hãy nhanh tay tham gia cùng những trận cầu sôi động nhé!