Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  cukien1984 Guest

  Trước khi xóa facebook, bạn nên làm gì?

  mạng xã hội đang trở lên rất quen thuộc với mọi người, tuy nhiên vì một lý do gì đó mà bạn muốn xóa bỏ facebook của mình. để việc xóa tài khoản của mình được chắc chắn và biến mất hoàn toàn khỏi facebook thì bạn nên làm trước một số việc sau.
  lưu ý rằng: khi bạn đã quyết định xóa tài khoản facebook của mình thì nó sẽ vĩnh viễn biến mất chứ không giống như bạn tạm ngừng sử dụng. bởi khi bạn tạm ngừng sử dụng tài khoản facebook thì bạn vẫn có thể sử dụng lại bất cứ khi nào.
  1. kiểm tra các tải ứng dụng kết nối với facebook: có nhiều ứng dụng yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản facebook thì mới có thể kết nối vì vậy để tránh tình trạng mất kết nối thì trước khi xóa tài khoản tai facebook ve may bạn nên chuyển sang đăng nhập trực tiếp trên ứng dụng.

  2. tải về thông tin cá nhân từ facebook: với những người muốn xóa sạch sẽ toàn bộ tiểu sử truy cập facebook nhưng vẫn muốn lưu giữ một vài mốc quan trọng đã thiết lập trên mạng xã hội này, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. facebook đã cho phép người dùng tải về toàn bộ thông tin cũng như các mốc quan trọng đã thiết lập. để tải về những nội dung này bạn hãy tìm tùy chỉnh account settings, trong tùy chỉnh này có phần "download a copy of your facebook data" giúp bạn tải về "lịch sử" facebook của mình. nếu như bạn muốn lưu giữ những đoạn hội thoại trao đổi cùng bạn bè trên ứng dụng điện thoại facebook bạn có thể sử dụng tính năng forward message để gửi các đoạn hội thoại này vào email.
  3. hỏi thông tin liên lạc: facebook đang là nơi trao đổi của hàng triệu người, các biện pháp liên lạc truyền thống như gọi điện thoại, gửi tin nhắn hoặc liên lạc qua ứng dụng chat đã không còn phổ biến kể từ khi facebook xuất hiện. hãy hỏi thông tin liên lạc của bạn bè vì có thể sau khi xóa facebook bạn sẽ không còn cách nào để liên lạc với bạn bè mình cả.
  4. chuẩn bị tinh thần cho việc cai facebook: nếu như bạn không "nghiện" facebook, việc từ bỏ mạng xã hội này chẳng có gì khó khăn. tuy nhiên nếu bạn truy cập facebook tới gần 200 lần một ngày thì đây sẽ là một thử thách rất lớn đối với bạn. hãy chuẩn bị tinh thần cũng như các hoạt động khác để thay thế dần facebook trong cuộc sống hàng ngày, tập các thói quen sinh hoạt không facebook và tự đặt rào cản cho mình để không... tái nghiện. khoảng thời gian 14 ngày trước khi tài khoản bị xóa hoàn toàn sẽ rất khó khăn nếu như không đủ nỗ lực.

 2. #2
  hoanggiasvn03 Guest
  lưu hình ảnh lại thôi mà làm cái đấy dùng phần mềm cho nhanh


  -------------------
  tai facebook -


  tai olaken - tai uc

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •