Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  daiduong Guest

  Qualcomm xác nhận chip Snapdragon 800 sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào cuối tháng 5  trong một sự kiện truyền thông diễn ra tại thành phố bắc kinh, trung quốc, giám đốc cấp cao quản lý sản phẩm của qualcomm, ông yufei wang, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu đưa chip snapdragon 800 vào quá trình sản xuất hàng loạt vào cuối tháng 5 năm nay.
  tuy nhiên, vị quan chức của qualcomm từ chối tiết lộ dòng chip xử lý này sẽ được trang bị trên những thiết bị di động nào sắp tới. bởi dòng chip soc snapdragon 800 này vẫn còn đang trong quá trình sản xuất và phát triển, do đó qualcomm cho biết phải đến tháng 6 năm nay, hãng mới bắt đầu cho phép tiến hành benchmark một số thiết bị tham chiếu được trang bị cpu snapdragon 800.

  như chúng ta đều biết snapdragon 800 là dòng chip soc tiên tiến nhất, tiếp nối thế hệ snapdragon 600 hiện tại (vốn có trên các smartphone cao cấp hiện nay như lg optimus g pro, htc one hay galaxy s4), được qualcomm chính thức giới thiệu tại sự kiện ces 2013. so với các dòng chip trước, snapdragon 800 mạnh mẽ hơn và có nhiều công nghệ tích hợp nổi bật, như chip sử dụng bốn nhân cpu krait 400 (xung nhịp tối đa 2,3ghz mỗi lõi), gpu adreno 330, dsp hexagon v5 và bộ thu phát sóng 4g lte cat 4 (150 mbps) hứa hẹn tăng cường hiệu quả hoạt động của toàn hệ thống. bên cạnh đó, snapdragon 800 hứa hẹn sẽ hỗ trợ các smartphone có thể quay video chuẩn 4k.

 2. #2
  ocvit Guest
  cấu hình điện thoại càng ngày càng khủng khiếp

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •