<div style="text-align: left">
</div>

một concept dành cho iphone giá rẻ đã vừa được cho ra mắt bởi nhà thiết kế người hà lan martin hajek với nhiều phiên bản màu sắc sặc sỡ. ý tưởng của martin hajek bắt nguồn từ tin đồn thiết bị này của apple sẽ có nhiều phiên bản màu. ngoài màu sắc, iphone giá rẻ cũng có đôi chút khác biệt về thiết kế so với iphone 5 với các đường vuốt tròn ở các cạnh. tuy vậy, về thiết kế tổng thể, concept iphoen giá rẻ này vẫn mang nhiều hơi hướng của iphone 5.<div style="text-align: left">trả lời trong một cuộc phỏng vấn, nhà phân tích ming-chi kyo của công ty nghiên cứu thị trường kgi securities đã đưa ra nhận định rằng iphone giá rẻ nhiều khả năng sẽ được trang bị lớp vỏ nhựa siêu mỏng. lớp vỏ nhựa này sẽ được kết hợp với sợi thủy tinh nhằm đem đến cho iphone giá rẻ sự chắc chắn, độ mỏng cần thiết so với những smartphone khác trên thị trường. độ dày của phần vỏ iphone giá rẻ là từ 0,4 tới 0,6 mm so với độ dày trung bình 0,7 tới 1 mm so với các smartphone khác.

<div style="text-align: center">
bên cạnh đó, kyo còn cho hay, apple sẽ thiết kế iphone giá rẻ với màn hình 4 inch tương tự như iphone 5 trước sức ép các đối thủ của hãng liên tục tung ra những sản phẩm smartphone có màn hình lớn hơn 5 inch. cũng theo nhà phân tích này, iphone giá rẻ cũng sẽ có nhiều màu tương tự như ipod thay vì chỉ có 2 màu đen và trắng truyền thống của iphone.
theo thông tin mới nhất, iphone giá rẻ của apple sẽ sử dụng vi xử lý snapdragon của qualcomm. do sở hữu hiệu năng khá cùng mức tiêu thụ điện hiệu quả, vi xử lý snapdragon của qualcomm đã được nhiều nhà sản xuất tin dùng để trang bị trên các sản phẩm của mình. và rất có thể, apple sẽ là cái tên tiếp theo sau lg, htc hay nokia khi áp dụng công nghệ của qualcomm để tạo nên trái tim của iphone giá rẻ. mặt khác, gã khổng lồ xứ cupertino sẽ sử dụng dây chuyền 28 nm cho vi xử lý này nhằm tránh tỏa nhiều nhiệt năng.

</div> </div>