Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  starrynight_it89 Guest

  HTC One “vô đối” trong các bài kiểm tra sức mạnh

  htc one là smartphone “bom tấn” vừa được hãng công nghệ đài loan trình làng vào ngày hôm qua. với cấu hình “khủng”, htc one có thực sự vượt trội các đối thủ khác trên thị trường về sức mạnh và hiệu suất xử lí?

  htc one là smartphone có cấu hình “khủng” nhất hiện nay.
  htc one là một trong những smartphone có cấu hình mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay, với vi xử lí snapdragon 600 lõi tứ mới nhất của qualcomm, tốc độ 1,7 ghz cho mỗi nhân xử lí, 2 gb bộ nhớ ram.
  trang công nghệ gsmarena đã sử dụng các công cụ chấm điểm (benchmark) để so sánh htc one với các smartphone hàng đầu thế giới hiện nay, và kết quả cuối cùng không khiến quá nhiều người bất ngờ khi htc one cho thấy sự vượt trội tuyệt đối của mình.

  sử dụng công cụ benchmark pi để chấm điểm xử lí của mỗi lõi có trên bộ vi xử lí. điểm số càng thấp nghĩa là thời gian xử lí càng nhanh. kết quả cho thấy htc one có kết quả vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ khác.

  sử dụng công cụ linkpack để chấm điểm xử lý tổng thể của cpu, htc one cũng cho thấy sự vượt trội, tuy nhiên kết quả không có quá nhiều sự chênh lệch so với các đối thủ xếp sau. (điểm càng cao càng tốt).

  sử dụng ứng dụng antutu để chấm điểm của toàn hệ thống, bao gồm tốc độ xử lí của cpu, khả năng xử lí đồ họa, bộ nhớ ram hay ổ cứng lưu trữ… htc one tiếp tục giành được chiến thắng khi bỏ xa đối thủ đứng thứ 2 là xperia z của sony.

  tương tự, quadrant cũng là ứng dụng chấm điểm toàn thể hệ thống rất phổ biến trên nền tảng android cũng cho kết quả với phần thắng nghiêng về htc one. thậm chí ở phần thử nghiệm này, kết quả của htc one còn bỏ xa chiếc smartphone xếp thứ 2 là xperia z hơn 3.000 điểm.

  gsmarena cũng đã sử dụng công cụ browsermark 2 để chấm điểm tốc độ duyệt web và tốc độ xử lí javascript, html trên trình duyệt của smartphone. đây là bài kiểm tra đầu tiên mà htc one xếp sau một đối thủ khác, chính là chiếc smartphone optimus g của lg. tuy nhiên kết quả của htc one cũng vượt trội rất nhiều so với các smartphone xếp sau mình.

  không dừng ở đó, gsmarena tiếp tục sử dụng công cụ sunspider để chấm điểm khả năng xử lí javascript trên trình duyệt của smartphone và kết quả lại cho thấy htc one “đuối” hơn các đối thủ. cụ thể htc one xếp ở vị trí thứ 7/14 smartphone tham gia thử nghiệm.
  những kết quả chấm điểm hiệu suất kể trên cho thấy htc one thực sự là một “bom tấn” với cấu hình và tốc độ mạnh mẽ, vượt trội hơn các smartphone đang “hot” trên thị trường hiện nay. tuy nhiên htc vẫn cần phải tập trung hơn vào việc tối ưu và cải thiện khả năng duyệt web trên chiếc smartphone này để giúp htc one có thể trở thành một chiếc smartphone hoàn thiện.

 2. #2
  nangxanh1000 Guest
  dùng cpu snapdragon 600 đời mới nhất mà, hiện đang ngang cơ với em lg g pro

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •