Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  hoangthuyanh2303 Guest

  Điện thoại thông minh trong suốt đầu tiên trên thế giới ra mắt vào cuối năm 2013 !!!

  ngày 21/1 vừa qua, công ty polytron technologies của đài loan đã xác nhận kế hoạch trình làng một mẫu smartphone trong suốt vào cuối năm nay.  thiết bị nhiều khả năng làm thay đổi nghành công nghiệp smartphone sẽ bao gồm một màn hình cảm ứng nhỏ và lớp vỏ gương bên trên. hiện tại đã có rất nhiều hãng công nghệ bắt tay sản xuất điện thoại với màn hình uốn cong, tuy nhiên, mẫu thiết kế của công ty polytron technologies dường như là nỗ lực thật sự trong việc đưađiện thoại trong suốt đến khách hàng. vấn đề duy nhất khiến giới công nghệ phân vân là việc làm thế nào để sản xuất loại vi xử lý hay các linh kiện trong suốt khác.  màn hình của loại điện thoại này sử dụng công nghệ switchable glass. khi tắt điện thoại, các phân tử tinh thể lỏng trong màn hình có màu trắng mây nhưng khi bật điện, các phân tử tinh thể lỏng tập hợp lại ở dạng chữ viết hoặc biểu tượng.

  công ty polytron dự kiến sẽ trình làng mẫu điện thoại này vào cuối năm 2013 cùng kỳ vọng sẽ trở thành một nhà sản xuất smartphone lớn trên thế giới. các thị trường polytron nhắm đến bao gồm mỹ, châu âu, nhật bản và hàn quốc.


  video media
  theo thông tin từ đoạn video, thiết bị không trong suốt 100%, do một số thành phần như pin, thẻ sd và microphone vẫn chưa thể thiết kế trong suốt.​
  nguồn: tổng hợp

 2. #2
  hoangdachuo0268 Guest
  còn lâu lâu lắm mới có thể nghe gọi đc với cái đth này

 3. #3
  dvngoctu Guest
  Trích dẫn Gửi bởi dokyson
  còn lâu lâu lắm mới có thể nghe gọi đc với cái đth này
  không có gì là không thể :d

 4. #4
  atcb0n Guest
  màn hình trong thế này thì xem video bằng niềm tin , bạn có thể xem video qua một vật thể luôn @@
  100% là ra nắng khỏi sài @@
  thẻ nhớ + pin + camera không thể thiết kế trong suốt được

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •